Đèn tường Zemba TU6515-6992/3M

Đèn trang trí ZEMBA LIGHTING
Đèn tường Zemba TU6515-6992/3M

Giá bán

Đèn tường Zemba TU6515-6992/3M
841,000 đ

Mô tả sản phẩm

Đèn tường Zemba TU6515-69923M là thiết bị chiếu sáng được thiết kế từ những chất liệu tuyển chọn, chịu nhiệt, chịu lực, chống nước tốt, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết. Thiết kế riêng phù hợp với không gian ngoài trời. Đèn gắn tường ngoài trời của AuvietFS đa dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã cho quý khách chọn lựa.

Đèn tường Zemba TU6515-69923M có những ưu điểm nổi bật nào?

Đối với không gian mang phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển thì đèn tường luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng có thể được lắp đặt tại những nơi như sân vườn, cổng chào khách, lan can, hiên nhà…
 Thiết kế sang trọng, lịch thiệp: Đèn tường có thiết kế sang trọng với các chi tiết, hoa văn được mài giũa, khắc gọt tỉ mỉ. Những hoa văn uốn lượn hoặc tạo hình 3D trên thân đèn tạo nên nét độc đáo riêng cho sản phẩm.
Các loại đèn gắn tường, Mẫu đèn LED gắn tường, Mẫu đèn treo tường phòng khách, Đèn tường cao cấp, Mẫu đèn ốp tường ngoài trời, Đèn tường phòng ngủ, Đèn tường hiện đại, Đèn treo tường phòng khách hiện đại, Tổng kho đèn, đèn trang trí, đèn tường đẹp, showroom đèn trang trí, bảng giá đèn trang trí, giá đèn tường, đèn tường 2023, đèn tường TPHCM, đèn tường Bình Dương, tổng kho đèn, đèn tường ngoài tường,
– Chất liệu cao cấp: Đèn tường thường được làm từ các chất liệu cao cấp hàng đầu như đồng nguyên chất, kim loại mạ đồng chống gỉ, hợp kim chống oxy hóa, kính cường lực… Chúng có thể tạo độ bền cho thiết bị, giúp đèn tường trang trí mang vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian.

– Độ bền cao: Đèn tường có tuổi thọ rất cao, thời gian chiếu sáng lên tới 30.000 giờ. Đặc biệt khi được trang bị kính cường lực, độ bền của sản phẩm càng được tăng lên, bởi chúng có thể ngăn ngừa được các tác động tiêu cực từ môi trường.

– Ánh sáng lan tỏa cân đối: Đèn tường chủ yếu sử dụng đèn sợi đốt, số ít sử dụng bóng led tiết kiệm năng lượng. Dù sử dụng loại bóng nào thì mẫu đèn này cũng phát huy hết công năng chiếu sáng của mình, giúp tổng thể không gian trở nên ngập tràn năng lượng.

– Có tính ứng dụng cao: Mẫu đèn có thể làm đẹp cho không gian cổng chào, lan can, hiên nhà, sân vườn… của gia đình. Thậm chí là sảnh khách sạn, nhà hàng hay phòng làm việc theo phong cách xưa cũ, hoài cổ.

– Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh: Đèn cũng cần vệ sinh một cách thường xuyên để bảo đảm độ bền đẹp và khả năng chiếu sáng của mình. Chúng có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, do đó bạn có thể thực hiện vệ sinh đèn một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.
👉 👉 𝑮𝒉𝒆́ 𝒏𝒈𝒂𝒚 #𝑲𝒉𝒂𝒏𝒈 #𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 đ𝒆̂̉ 𝒔𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖 𝒃𝒐̣̂ 𝒏𝒐̂̀𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒔𝒊𝒆̂𝒖 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒂̀𝒐 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒐̛𝒊
____________________________________________________
𝘘𝘶𝘺́ 𝘬𝘩𝘢́𝘤𝘩 𝘷𝘶𝘪 𝘭𝘰̀𝘯𝘨 𝘭𝘪𝘦̂𝘯 𝘩𝘦̣̂ 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘤𝘩𝘶́𝘯𝘨 𝘵𝘰̂𝘪 đ𝘦̂̉ đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘵𝘶̛ 𝘷𝘢̂́𝘯 𝘮𝘪𝘦̂̃𝘯 𝘱𝘩𝘪́ 𝘷𝘢̀ 𝘯𝘩𝘢̣̂𝘯 𝘣𝘢́𝘰 𝘨𝘪𝘢́ 𝘵𝘰̂́𝘵 𝘯𝘩𝘢̂́𝘵.
📞 𝘓𝘪𝘦̂𝘯 𝘩𝘦̣̂ 𝘮𝘶𝘢 𝘩𝘢̀𝘯𝘨
𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐂𝐔̛̉𝐀 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐓𝐀̣𝐈 𝐍𝐇𝐀 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆🈂️
♦️ 𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 1:
177 𝘕𝘨𝘰̂ 𝘎𝘪𝘢 𝘛𝘶̛̣, 𝘕𝘩𝘢 𝘛𝘳𝘢𝘯𝘨 (𝘕𝘨𝘢̃ 𝘵𝘶̛ 𝘛𝘳𝘢̂̀𝘯 𝘕𝘩𝘢̣̂𝘵 𝘋𝘶𝘢̣̂𝘵 - 𝘊𝘶̛̉𝘶 𝘓𝘰𝘯𝘨) - 0258(3) 512 567
♦️ 𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 2:
200 𝘕𝘨𝘰̂ 𝘎𝘪𝘢 𝘛𝘶̛̣, 𝘕𝘩𝘢 𝘛𝘳𝘢𝘯𝘨 (𝘕𝘨𝘢̃ 𝘵𝘶̛ 𝘕𝘨𝘶𝘺𝘦̂̃𝘯 𝘏𝘶̛̃𝘶 𝘏𝘶𝘢̂𝘯 - 𝘕𝘨𝘰̂ 𝘎𝘪𝘢 𝘛𝘶̛̣) - 0258(3) 512 516
💎 𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 3:
𝘏𝘢̉𝘪 𝘛𝘳𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘝𝘢̣𝘯 𝘓𝘰𝘯𝘨, 𝘝𝘢̣𝘯 𝘕𝘪𝘯𝘩 (𝘨𝘢̂̀𝘯 𝘤𝘩𝘰̛̣ 𝘏𝘢̉𝘪 𝘛𝘳𝘪𝘦̂̀𝘶) - 0977 660 688
--------------------------
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 #𝘒𝘏𝘈𝘕𝘎_𝘕𝘎𝘜𝘠𝘌̂̃𝘕 𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓:
️️️️☑️𝘊𝘩𝘪̉ 𝘣𝘢́𝘯 𝘴𝘢̉𝘯 𝘱𝘩𝘢̂̉𝘮 𝘤𝘩𝘪́𝘯𝘩 𝘩𝘢̃𝘯𝘨.
️️️️☑️𝘚𝘢̉𝘯 𝘱𝘩𝘢̂̉𝘮 đ𝘢 𝘥𝘢̣𝘯𝘨, 𝘱𝘩𝘰𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘶́
☑️𝘎𝘪𝘢́ 𝘤𝘢̉ 𝘵𝘰̂́𝘵 𝘯𝘩𝘢̂́𝘵 - 𝘯𝘩𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘶̛𝘶 đ𝘢̃𝘪 𝘩𝘢̂́𝘱 𝘥𝘢̂̃𝘯
️️️️☑️𝘎𝘪𝘢𝘰 𝘩𝘢̀𝘯𝘨 𝘮𝘪𝘦̂̃𝘯 𝘱𝘩𝘪́ 𝘵𝘢̣𝘪 𝘯𝘰̣̂𝘪 𝘵𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘕𝘩𝘢 𝘛𝘳𝘢𝘯𝘨 𝘷𝘢̀ 𝘝𝘢̣𝘯 𝘎𝘪𝘢̃
☑️𝘏𝘰̂̃ 𝘵𝘳𝘰̛̣ 𝘬𝘩𝘢́𝘤𝘩 𝘩𝘢̀𝘯𝘨 𝘵𝘢̣̂𝘯 𝘵𝘪̀𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘢𝘺 𝘬𝘩𝘪 𝘤𝘰́ 𝘴𝘶̛̣ 𝘤𝘰̂́

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây