Nội thất, tủ bếp đẹp chất liệu sợi thủy tinh (fiberglass)

Theo số liệu nghiên cứu, thị trường nội thất cao cấp Việt Nam hiện nay đạt hơn 3 tỉ USD. Trong đó, 80% nhập khẩu Châu Âu và các quốc gia khác, các doanh nghiệp trong nước chỉ đáp ứng được 20%.
Nội thất, tủ bếp đẹp chất liệu sợi thủy tinh (fiberglass)

Công nghệ chất liệu Sợi thuỷ tinh (Fiberglass) của SF Home được chuyển giao từ tập đoàn Gruber System – Hoa Kỳ. Kế thừa nền tảng và nguồn lực gần 20 năm từ công ty Cẩm Thạch Saigon, công nghệ chất liệu sợi thuỷ tinh là năng lực cạnh tranh cốt lõi của SF Home. Những sản phẩm nội thất như: tủ bếp đẹp, tủ lavabo, bồn tắm, ghế nails, …bằng sợi thủy tinh của SF Home đã chiếm được trái tim của khách hàng tại Việt Nam. 

Chất liệu sợi thủy tinh đã được ứng dụng trong công nghệ chế tạo nội thất máy bay, ca nô, du thuyền, … tạo cho sản phẩm siêu bền, chống thấm, chống mối mọt. Đặc biệt chất liệu sợi thủy tinh có thể tạo hình theo mọi thiết kế bay bỏng, mọi đường cong; đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của nội thất, điều mà các chất liệu khác như gỗ, đá..hiện nay không thực hiện được

Hiện nay, SF Home là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm nội thất bằng chất liệu sợi thủy tinh thuộc phân khúc nội thất cao cấp như nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp. Đặc biệt các sản phẩm nội thất, ghế nằm bãi biển, ghế nghỉ ngoài trời dành cho các khu resort nghỉ dưỡng biển là lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư vì tiết kiệm được chi phí đầu tư và chi phí sử dụng.

photo 1 15551239537481107634742

Ông Nguyễn Phong Phú, TGĐ Cty Cổ phần SF Home, cho biết: ‘Việc ra mắt, giới thiệu các sản phẩm nội thất cao cấp…được thiết kế và chế tác, sản xuất bằng Công Nghệ Sợi Thủy Tinh (Fiberglass) của Công ty chúng tôi tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi tự tin vào sự khác biệt của Công nghệ và Sản phẩm SF Home


 

Tác giả: T.D.V

Nguồn tin: tuoitre.vn