BÀN CẦU 1 KHỐI CAO CẤP BENZLER BCA -999

Bàn cầu liền khối
BÀN CẦU 1 KHỐI CAO CẤP BENZLER BCA -999
BÀN CẦU 1 KHỐI CAO CẤP BENZLER BCA -999
BÀN CẦU 1 KHỐI CAO CẤP BENZLER BCA -999
BÀN CẦU 1 KHỐI CAO CẤP BENZLER BCA -999

Giá bán

BÀN CẦU 1 KHỐI CAO CẤP BENZLER BCA -999
5,195,000 đ

Mô tả sản phẩm

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
  • Được đúc liền khối thành một thể thống nhất nên việc làm vệ sinh thiết bị khá dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển. Trang bị phần két nước và bồn cầu gắn liền với nhau. Tạo cảm giác hài hòa về mặt tổng thể, gọn gàng hơn. Tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn so với dòng bồn cầu 2 khối.
  • Do được thiết kế liền khối nên thiết bị có kích thước to, rộng. Phù hợp với những phòng vệ sinh, phòng tắm có kích thước lớn. Với đặc điểm to, rộng nên bệ ngồi của bồn cầu 1 khối Toto rất thoải mái cho người sử dụng. Không những thế nó lại tiết kiệm nước đáng kể
  • Có 2 nút xả nhấn với mức xả đại và xả tiểu (5/ 3.5L). Hai chế độ xả được thiết kế riêng biệt, tiết kiệm nước. Nhờ vậy mà tiết kiệm một lượng nước không nhỏ so với việc dùng bồn cầu có 1 chế độ xả duy nhất.
  • iểu xả xi – phông – xả mạnh, ngăn tiếng ồn và ngăn mùi hiệu quả. Hệ thống xả gồm những lỗ nhỏ có đường kính bằng nhau và rải đều ở thành bồn cầu. Kết hợp với cửa trước lớn tạo một dòng xoáy và rửa trôi tất cả những chất bẩn trong lòng bồn cầu đi xuống một cách mạnh mẽ chỉ trong 1 lần xả.
  • Chất liệu sứ tráng men Aqua Ceramic ưu việt giữ cho bề mặt sứ trăng sạch bền bỉ theo thời gian. Đồng thời với kiểu dáng thiết kế hiện đại với màu sắc sang trọng sẽ làm cho không gian sạch sẽ, hiện đại hơn.

    Nắp đóng mở êm, chống tiếng ồn khó chịu khi người dùng đóng mở mạnh, mang lại cảm giác thân thiện, tiện nghi.
    Công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic là công nghệ ứng dụng trên men sứ siêu chống bám bẩn. Với công nghệ này, những vết đọng nước hay những vết ố vàng không thể hình thành trên bề mặt sứ. Giúp không cần vệ sinh bồn cầu thường xuyên, giảm sự dụng hóa chất tẩy rửa mà bồn cầu vẫn thường xuyên.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây