BẾP KẾT HỢP MÁY HÚT MÙI Elica NIKOLA TESLA

Máy hút mùi
BẾP KẾT HỢP MÁY HÚT MÙI Elica NIKOLA TESLA

Giá bán

BẾP KẾT HỢP MÁY HÚT MÙI Elica NIKOLA TESLA
118,880,000 đ

Mô tả sản phẩm

BẾP VÀ HÚT MÙI TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ CAO TRONG CÙNG MỘT SẢN PHẨM

NikolaTesla là sản phẩm bếp nấu tích hợp máy hút mùi đầu tiên của Elica có trang bị công nghệ tối tân cùng thiết kế đặc trưng trong trùng lặp với thị trường. Thiết kế của NikolaTesla nổi bật với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ, chất lượng vật liệu hảo hạng, kết hợp tính năng nấu – hút mùi tiện lợi. NikolaTesla hội tụ mọi ưu điểm của bếp nấu hút mùi, chẳng hạn như chế độ nấu nhanh, dễ lau chùi. Elica đã chắp thêm đôi cánh cho mẫu sản phẩm này bằng cách kết hợp thêm một số công nghệ mới mẻ, ví dụ như chức năng cầu nối – cho phép kết hợp hai vùng nấu gần nhau lại thành một, phù hợp với các loại nồi nấu cỡ lớn. Hệ thống hút mùi được định vị ở trung tâm bếp có hiệu suất vận hành rất tốt, vừa có khả năng hút mùi hút khói tuyệt đỉnh, vừa có độ ồn rất thấp, lại tiết kiệm điện tối đa (hạng A+).

Nhờ công nghệ kết nối truyền thông trực tiếp với bếp nấu, NikolaTesla có khả năng nhận thông tin từ vùng nấu, tự động hiệu chuẩn công suất hút lý tưởng để người dùng không phải bận tâm về chuyện hút mùi và tiết kiệm điện, chỉ cần chuyên tâm nấu nướng. Bộ phím điều khiển gồm 10 cấp tốc độ, hoàn toàn cảm ứng, cho phép bạn điều chỉnh mức độ vận hành của bếp nấu và vùng hút. Sản phẩm NikolaTesla hiện có hai phiên bản: lọc bằng than hoạt tính và hút tuần hoàn.

Bếp nấu có kết cấu tiện lợi phù hợp với mọi không gian, lại dễ dàng lắp đặt hơn trước nhờ có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ. Phiên bản than hoạt tính sở hữu các bộ lọc mùi hôi bọc sứ thế hệ mới, rất bền bỉ và hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng lấy bộ lọc ra và đặt vào lại máy vì bộ lọc lắp ngay trên mặt bếp, do đó rất dễ bảo trì và lau chùi bộ lọc. Lưới lọc dầu mỡ và cặn bếp và cả bộ lọc đều có thiết kế độc quyền của Elica, tinh xảo và chu đáo tới từng chi tiết. Ngoài ra còn có phiên bản Hiệu Suất Cao (HP), với các tính năng bổ sung cho vùng nấu. Mẫu sản phẩm NikolaTesla tương thích sẵn sàng với SNAP, nghĩa là có thể kết nối với SNAP – hệ thống hút tự động theo dõi, quản lý, và cải thiện chất lượng không khí, một phát minh vượt trội của Elica.

THÔNG SỐ

THÔNG SỐ VÙNG NẤU BẾP
Kích thước (cm) 83x51x21
Phiên bản Ống thoát/lọc tái sử dụng
Loại Kính đen
Chỉ số hấp thụ(W) 7,4
Tần số(Hz) 50-60
Điện áp(W) 220-240
Khu vực nấu 1 HP 4(2,103,7kW) - 180x200mm
Khu vực nấu1 1(2,1-3kW) - 180x200mm
  1(1,6-1,855kW) - 180x200mm
  1(2,3-3kW)-phi 200mm
  1(1,4kW) - phi 60mm
THÔNG SỐ MÁY HÚT MÙI
Bảng điều khiển Cảm ứng 9S +B
Lực hút 647m3/h - 536m3/h
Độ ồn 58 - 65db(A)
Tổng số hấp thụ 160W
Ống dẫn thoát 150mm
Cấp độ năng lượng A+ (A++E)-

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây