NGĂN KÉO ĐA NĂNG ĐỂ BÁT ĐĨA XOONG NỒI, GIẢM CHẤN GẮN LIỀN CHẤT LIỆU INOX MỜ NAN DẸT 304 CAO CẤP EDEL

Ngăn kéo bát đĩa
NGĂN KÉO ĐA NĂNG ĐỂ BÁT ĐĨA XOONG NỒI, GIẢM CHẤN GẮN LIỀN CHẤT LIỆU INOX MỜ NAN DẸT 304 CAO CẤP EDEL

Giá bán

NGĂN KÉO ĐA NĂNG ĐỂ BÁT ĐĨA XOONG NỒI, GIẢM CHẤN GẮN LIỀN CHẤT LIỆU INOX MỜ NAN DẸT 304 CAO CẤP EDEL
3,350,000 đ

Mô tả sản phẩm

NGĂN KÉO ĐA NĂNG ĐỂ BÁT ĐĨA, XOONG NỒI, GIẢM CHẤN GẮN LIỀN CHẤT LIỆU INOX MỜ NAN DẸT 304 CAO CẤP EDEL BS01.800

Có thể nói giá xoong nồi bát đĩa đa năng là một sản phẩm vượt trội bởi tính năng cũng như công dụng của nó . Với chức năng không bị hạn chế vừa có thể sử dụng để úp xoong nồi nếu lượng nồi nhà bạn quá nhiều, vừa có thể úp bát đĩa dự trữ, vừa có thể sử dụng như một ngăn kéo để đựng đồ.

Được thiết kế theo thói quen của người sử dụng châu Á có thói quen sử dụng bát đĩa xoong nồi với số lượng lớn. Giá xoong nồi bát đĩa đa năng Edel BS01.800 thật sự là phụ kiện tủ bếp lý tưởng nếu được bố trí thành 2 ngăn dưới phần tủ bếp dưới. Giá bát đĩa xoong nồi đa năng được các chuyên gia tư vấn, các công ty kiến trúc và các kiến trúc sư đánh giá là phụ kiện tủ bếp đáng dùng nhất.

Giá xoong nồi bát đĩa đa năng Edel BS01.800 sử dụng chất liệu inox 304 nan dẹt tạo khoảng trống thoáng gió giúp bát đĩa khô nhanh. Bên dưới có thêm khay đựng nước chất liệu PVC cao cấp màu trắng tránh việc nước rớt ra phần gỗ gây ẩm hay hỏng tủ. Thiết kế các khe của các thanh inox vừa có thể đựng được xong nồi mà vẫn úp được bát đĩa .

Bộ ray chất liệu bằng thép rắn chắc vừa giúp khoang tủ bếp liên kết với hồi tủ được tích hợp giảm chấn tạo độ nhẹ nhàng êm ái khi đóng mở. Bộ hộp che ray được thiết kế trên bề mặt giá chất liệu inox 304 vừa có tác dụng che chắn bộ ray vừa có tác dụng làm tôn lên sự sang trọng của bộ úp bát đĩa xoong nồi phụ kiện tủ bếp đa năng.

Sản phẩm có nhiều kích thước phù hợp với mọi gian bếp, có thể chèn thêm gỗ nếu kích thước lọt lòng + 4cm

Một sàn úp bát đĩa chất liệu inox nan 304

Một khay hứng nước phía dưới có tác dụng hứng nước sau khi rửa bát đĩa có thể úp trực tiếp

Bộ ray liên kết giữa giá để bát đĩa và thành tủ chắc chắn tích hợp giảm chấn có tác dụng đóng mở nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây